"Tạp chí "Làm bạn với máy vi tính" lại gửi bản bản Panda Antivirus Pro 2010 cho tôi, với toàn văn như sau:

Chào bạn,

 
LBVMVT xin cảm ơn bạn đã đồng hành và chia sẻ kiến thức với hàng trăm ngàn bạn đọc trên khắp thế giới qua chuyên mục "Từ thư bạn đọc"  "Hỏi & Đáp" trên LBVMVT.
 
LBVMVT gửi đến bạn mã key dùng phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro bản quyền trong 12 tháng (tính từ ngày bắt đầu kích hoạt và sử dụng).
 
Bạn download file cài đặt Panda Antivirus Pro 2010 tại LINK http://acs.pandasoftware.com/marketing/AP10.exe hoặc trên trang web www.pandatech.vn/products/homeuser/id/1 (bấm vào nút Tải bản cài đặt) xuống máy tính, xong bấm đúp chuột lên file đó để cài đặt và điền mã số KEY trong thẻ dưới đây để kích hoạt bản quyền 12 tháng. Xem phần hướng dẫn kích hoạt như trong hình có mã KEY.
 
File word hướng dẫn cài đặt: http://www.pandatech.vn/download/2011/Huong%20dan%20cai%20dat%20Panda%20Antivirus%20Pro%202011.doc
 
Nếu máy tính đang dùng Windows 7, bạn có thể update lên Panda Antivirus Pro 2012, xem hướng dẫn trong phần trả lời câu hỏi thứ 20 trên trang web http://www.pandatech.vn/faq download file cài đặt Panda Antivirus Pro 2012 tại link http://acs.pandasoftware.com/marketing/PANDAAP12.exe
 
Mã số KEY dành cho bạn là: 

QSYDLK-66554889

Chi tiết về cách cài đặt và đăng ký sử dụng, bạn đọc trong hình dưới đây:

Nếu không thực hiện được, bạn gọi số 1900 54 54 76 để được hỗ trợ từ nhà phân phối phần mềm Panda Antivirus tại Việt Nam (Công ty Gấu Trúc - Panda Tech)
Các câu hỏi về phần mềm diệt virus Panda Antivirus, xem tại trang web www.pandatech.vn/faq

Các thông tin khác về phần mềm Panda, bạn vào trang web www.pandatech.vn

Mong bạn tiếp tục đón mua báo Làm Bạn Với Máy Vi Tính hàng tuần và giới thiệu cho nhiều người khác cùng đọc báo và chia sẻ kiến thức để nhận thêm những phần quà giá trị tiếp theo trong thời gian tới.

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt.

Thân mến